ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Phuhairiversidequangbinh.com hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, phuhairiversidequangbinh.com yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc. Các thông tin cá nhân mà phuhairiversidequangbinh.com có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc…

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
 • Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;
 • Gửi thông tin đến Khách hàng;
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;
Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, phuhairiversidequangbinh.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

19 Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập phuhairiversidequangbinh.com. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website phuhairiversidequangbinh.com được bảo mật. Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:
 • Truy cập, sử dụng website.
 • Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ.
 • Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website.
 • Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác.
 • Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác.
 • Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch.
 • Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

7. Xoá dữ liệu – tài khoản

Khi cần xóa dữ liệu hoặc tài khoản của mình tại website phuhairiversidequangbinh.com , khách hàng có thể gửi yêu cầu bằng 1 trong 2 cách sau đây: Cách 2: Gửi yêu cầu xóa dữ liệu hoặc tài khoản đến email của Bất động sản DỰ ÁN PHÚ HẢI RIVERSIDE TP ĐỒNG HỚI QUẢNG BÌNH Khách hàng gửi email đến công ty với tiêu đề “Yêu cầu xóa dữ liệu hoặc tài khoản tại website phuhairiversidequangbinh.com”, đồng thời cung cấp các thông tin sau trong phần nội dung của email:
 • Tên tài khoản
 • Số điện thoại đăng ký
Bất động sản DỰ ÁN PHÚ HẢI RIVERSIDE TP ĐỒNG HỚI QUẢNG BÌNH sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi trong vòng 48h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Sau khi xác thực yêu cầu phát sinh từ phía chủ tài khoản, Bất động sản DỰ ÁN PHÚ HẢI RIVERSIDE TP ĐỒNG HỚI QUẢNG BÌNH sẽ thực hiện xóa và gửi thông báo hoàn tất việc xóa tài khoản đến khách hàng.