Cách cài nhạc chờ theo ý muốn đơn giản mà ai cũng làm được

đường phân cách

Nhạc chờ điện thoại là một dịch vụ khá thú vị, để người gọi không cảm thấy quá nhàm chán trong thời gian chờ đợi chính chủ bắt máy. Nhạc chờ độc lạ cũng thể hiện phong cách riêng của bạn. Nếu bạn quá chán với những bài nhạc chờ vốn có của hệ thống, muốn tạo cho riêng mình một bản nhạc chờ thể hiện cá tính phong cách thì bài viết ngày hôm nay sẽ dành cho bạn. Hiện nay bên cạnh việc cài thêm các nhạc chờ từ những bài hát hot trend đã có sẵn thì các nhà mạng đã cập nhật thêm tính năng tự tạo nhạc chờ cho riêng mình. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách cài nhạc chờ theo ý muốn chỉ với một số thao tác vô cùng đơn giản.

cach-cai-nhac-cho-theo-y-muon-1

Nhạc chờ điện thoại là gì ?

Nhạc chờ di động là một khái niệm khá đơn giản. Khi bạn gọi điện đến một số điện thoại nào đó, thay vì nghe tiếng tút tút nhàm chán, bạn có thể được nghe những đoạn nhạc du dương hay những đoạn nhạc sôi động. Đó chính là nhạc chờ. Để điện thoại của mình sinh động hơn, bạn có thể tham khảo cách cài nhạc chờ theo ý muốn như sau. Dưới đây là cách cài nhạc chờ tùy theo từng nhà mạng. Về cơ bản các cách này đều giống nhau, tuy nhiên bạn cần xác định nhà mạng của mình để lựa chọn cách thức cho phù hợp.

Đọc Thêm:  Check bảo hành màn hình Dell đơn giản và chi tiết mới nhất hiện nay

cach-cai-nhac-cho-theo-y-muon-2

Cách cài nhạc chờ theo ý muốn của từng nhà mạng

Ở mỗi nhà mạng sẽ có những cách cài nhạc chờ theo ý muốn khác nhau. Cụ thể như sau :

Cách cài nhạc chờ theo ý muốn của nhà mạng Viettel

Bước 1 : Truy cập http://sangtao.imuzik.com.vn

Bước 2 : Click vào “Tạo nhạc chờ” ở góc trên bên phải màn hình.

Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách tạo nhạc chờ như sau : Upload bản thu hoặc Thu âm online trên website, thu âm qua tổng đài 1229. Sau khi đã có bản thu bạn cần cắt bản thu thành đoạn nhạc chuông chờ có độ dài từ 35-55s để Viettel duyệt nhạc. Sau 3 ngày chờ, bài hát của bạn sẽ có mã nhạc chờ trên hệ thống.

Bước 3 : Để cài nhạc chờ cho điện thoại sau khi đã có mã, bạn chỉ cần soạn tin BH (dấu cách) Mã_nhạc_chờ gửi 9221

Ngoài ra bạn có thể gửi tặng nhạc chờ cho bạn bè, người thân có cùng nhà mạng là Viettel thì bạn chỉ cần soạn tin : TANG (dấu cách) Mã_nhạc_chờ (dấu cách) Số ĐT người nhận gửi 1221

cach-cai-nhac-cho-theo-y-muon-3

Cách cài nhạc chờ theo ý muốn của nhà mạng Vinaphone

Bước 1 : Truy cập http://chacha.vn hoặc http://vinaphone.com.vn/services/ringtunes

Bước 2 : Nhấn chọn vào Phòng thu để thu âm online bài hát bạn muốn làm nhạc chờ. Sau khi nghe lại và lựa chọn bản thu, bạn tiến hành cắt đoạn nhạc thành đoạn chuông có độ dài từ 35-55s để hệ thống duyệt nhạc. Sau 3 ngày hệ thống duyệt, bạn sẽ có mã nhạc cho riêng mình

Đọc Thêm:  Cách vào deep web bằng điện thoại đơn giản nhất năm 2022

Bước 3 : Để hoàn tất việc cài đặt nhạc chờ cho điện thoại, bạn chỉ cần soạn thêm 1 tin nhắn TUNE (dấu cách) Mã_nhạc_chờ Gửi 9194

Giống như nhà mạng Viettel, để tặng bài hát cho thuê bao khác của Vinaphone, soạn TANG (dấu cách) Mã_nhạc_chờ (dấu cách) SĐT. Đặc biệt, để tặng bài hát cho thuê bao khác của Vinaphone, soạn TANG (dấu cách) Mã_nhạc_chờ (dấu cách) số điện thoại người nhận gửi 9194. Đây quả thực là một món quà ý nghĩa và thú vị.

cach-cai-nhac-cho-theo-y-muon-4

Cách cài nhạc chờ theo ý muốn của nhà mạng Mobifone

Bước 1 : Truy cập http://sangtao.funring.vn

Bước 2 : Click vào Phòng thu để thu âm online hoặc click vào mục Upload mới trong mục Bản thu tại trang cá nhân. Sau khi hoàn tất tải lên, bạn cần tiến hành cắt bản thu thành đoạn nhạc chuông chờ có độ dài từ 35 – 55s đề duyệt nhạc, sau khoảng 3 ngày bài hát của bạn sẽ có mã nhạc chờ.

Bước 3 : Để cài nhạc chờ cho điện thoại, ban chỉ cần thêm 1 thao tác đó là soạn CHON (dấu cách) Mã_nhạc_chờ gửi 9282

Để tặng bài hát cho thuê bao khác của MobiFone: Soạn TANG (dấu cách) Mã_nhạc_chờ (dấu cách) Số ĐT người nhận gửi 9282

cach-cai-nhac-cho-theo-y-muon-5

Mỗi nhà mạng sẽ có một cước phí riêng cho việc tự tạo nhạc chờ. Tuy nhiên cước phí này không quá đắt nên các bạn không cần quá lăn tăn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn sẽ nắm được cách cài nhạc chờ theo ý muốn và hãy tạo cho mình những bản nhạc chờ riêng mang đậm cá tính riêng.

Đọc Thêm:  Cách chụp màn hình laptop Toshiba mới nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.